Giá vàng chạm đáy của hơn một năm qua

      Chức năng bình luận bị tắt ở Giá vàng chạm đáy của hơn một năm qua
Với mức 16,65 triệu đồng mỗi lượng, giá vàng trong nước hiện tương đương với tháng 8 năm ngoái, trước khi thị trường bước vào cơn sốt kéo dài hơn một năm qua. Song nếu được quy đổi đúng như mặt bằng thế giới, giá tại Việt Nam chưa đến 15 triệu đồng. Với mức 16,65 triệu đồng mỗi lượng, giá vàng trong nước hiện tương đương với tháng 8 năm ngoái, trước khi thị trường bước vào cơn sốt kéo dài hơn một năm qua. Song nếu được quy đổi đúng như mặt bằng thế giới, giá tại Việt Nam chưa đến 15 triệu đồng.

Giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn tại sáng nay giao dịch tại Hà Nội với mức giá 16,45-16,65 triệu đồng mỗi lượng (mua vào – bán ra), giảm tiếp 23.000 đồng. Giá bán ra của hãng này tại TP HCM thấp hơn hẳn, 16,5 triệu đồng.

Vàng miếng Phượng Hoàng PNJ – DongA Bank niêm yết ở mức 16,4-16,6 triệu đồng một lượng (mua vào – bán ra). So với ngày hôm qua, giá bán loại vàng miếng này giảm 180.000 đồng một lượng, trong khi giá mua vào giảm sâu hơn, khoảng 250.000 đồng.

Với mức thấp nhất là 16,5 triệu đồng một lượng như hiện nay, thị trường trong nước đã quay trở lại với giá của hơn một năm trước. Trong vòng một năm qua, giá vàng đã trải qua những đợt biến động kỷ lục, trong đó ngày 17/3 xác lập mức cao nhất là 19,5 triệu đồng mỗi lượng. Cùng với đó là những đợt sụt giảm một triệu đồng mỗi lượng chỉ sau một đêm.

Facebook Comments
Rate this post