Liệu học tiếng Hàn có khó không?

Liệu học tiếng Hàn có khó không?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Liệu học tiếng Hàn có khó không?

Trong những năm gần đây, ngành Ngôn ngữ Hàn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thí sinh. Vậy liệu học tiếng Hàn có khó không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho vấn đề này ngay nhé!

Có nên học Ngôn ngữ Hàn không?

Ngành Ngôn ngữ Hàn là ngành học nghiên cứu về phương pháp, các kỹ năng giao tiếp, làm việc bằng tiếng Hàn. Ngành học này cung cấp cho sinh viên rất nhiều kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sử, con người Hàn Quốc.

Bên cạnh việc học Ngôn ngữ Hàn sinh viên sẽ được tìm hiểu về cách nói, cách phát âm, hay cấu trúc ngữ pháp, từ vựng,… để có thể nghe, nói, đọc, viết thành thạo bằng tiếng Hàn trong cả công việc và giao tiếp hàng ngày.

Có nên học Ngôn ngữ Hàn không?

Có nên học Ngôn ngữ Hàn không?

Theo thống kê gần đây, Ngôn ngữ Hàn được hơn 75 triệu người trên toàn thế giới sử dụng, điều này cho thấy tiếng Hàn có tầm ảnh hưởng trên một phạm vi khá rộng. Tại Việt Nam ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau và đặt chi nhánh tại Việt Nam. Do vậy đã mở ra cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn cho các bạn thành thạo tiếng Hàn.

Đó cũng chính là lý do khiến tiếng Hàn ngày càng thu hút các bạn trẻ và Ngôn ngữ Hàn cũng được đào tạo tại nhiều ngôi trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Học tiếng Hàn có khó không?

Học tiếng Hàn có khó không? Có lẽ đây là băn khoăn của hầu hết thí sinh có nguyện vọng vào ngành Ngôn ngữ Hàn.

Nhìn chung ở mỗi ngành nghề việc học dễ hay học khó sẽ phụ thuộc vào sự quyết tâm của mỗi người. Phát triển tốt ở ngành học này không nhất thiết các bạn phải là những người thông minh, có nhiều thành tích vượt trội.

Trong quá trình học Ngôn ngữ Hàn các bạn sẽ phải trải qua những áp lực để bạn nhìn nhận bản thân và phấn đấu từng ngày đề vượt quá nó. Chính vì vậy, đừng nản chí khi khó khăn mà hãy tìm cho mình những phương pháp học tập phù hợp, hiệu quả hơn, nghiêm túc theo đuổi ước mơ của bản thân.

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi “Học tiếng Hàn có không?” là Không, chỉ cần các bạn có niềm đam mê, sự chịu khó, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Học Ngôn ngữ Hàn trong bao lâu?

Để có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc, các bạn sinh viên cần học tập tại những địa chỉ đào tạo Ngôn ngữ Hàn ở hệ Đại học hoặc Cao đẳng.

Học Ngôn ngữ Hàn trong bao lâu?

Học Ngôn ngữ Hàn trong bao lâu?

Với mỗi hệ đào tạo thời gian đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn sẽ có sự khác nhau và số năm ngành Ngôn ngữ Hàn sẽ giảm đi từ hệ Đại học xuống Cao đẳng. Cụ thể:

  • Ở bậc Đại học các bạn sinh viên sẽ học ngành Ngôn ngữ Hàn trong 4 năm, sau khi tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Cử nhân Ngôn ngữ Hàn hệ Đại học.
  • Ở hệ Cao đẳng Ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc sinh viên sẽ học trong thời gian 3 năm, kết thúc quá trình học tập sinh viên được cấp bằng Cử nhân Ngôn ngữ Hàn hệ Cao đẳng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng thí sinh mà lựa chọn hệ đào tạo cho phù hợp. Bên cạnh đó cần tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh của trường đó để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển và theo đuổi đam mê.

Học Ngôn ngữ Hàn trường nào tốt nhất?

Tại khu vực TPHCM, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn trở thành nơi gửi gắm đam mê theo học ngành Ngôn ngữ Hàn. Năm 2024 nhà trường thực hiện tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn theo phương thức xét học bạ với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Nhà trường được đánh giá cao về môi trường học tập, quy mô đào tạo và chất lượng đội ngũ, cán bộ giảng viên, mức học phí, chương trình đào tạo, cụ thể:

  • Trong quá trình học tập 3 năm tại trường sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, rèn luyện về ngành Ngôn ngữ Hàn, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn giúp sinh giên củng cố kiến thức, nhớ lâu, dễ thích nghi với môi trường làm việc thực tế.
  • Đội ngũ giảng viên tại trường là những người dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn, giàu nhiệt huyết để truyền thụ kiến thức cho thế hệ sinh viên tương lai.
  • Mức học phí của trường phù hợp với phần lớn điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Năm 2024 mức học phí ngành Ngôn ngữ Hàn tại cơ sở HCM là 1.600.000 đồng/ tháng, cơ sở Đà Nẵng là 1.400.000 đồng/ tháng. Đặc biệt nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm 50% năm 2024 cho các thí sinh nhập học trước ngày 31/08/2024. Đây cũng là lý do mà ngày càng có nhiều các thí sinh mong muốn học ngành Ngôn ngữ Hàn tại trường.
  • Theo thống kê tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn ra trường có việc làm ổn định lên đến 97%.

Thí sinh mong muốn học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có thể thực hiện 1 trong các cách dưới đây để tiến hành đăng ký xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Hàn theo phương thức xét học bạ, cụ thể:

  • Cách 1: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cơ sở của nhà trường.
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại Website của Nhà Trường.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.

Hy vọng thông tin ở trên đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc: Học tiếng Hàn có khó không? Từ đó chuẩn bị hành trang giúp các bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp. Bạn đọc hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục này để có thêm nhiều thông tin hướng nghiệp hữu ích khác.

Facebook Comments Box
Rate this post