cao-dang-y-duoc-sai-gon-hoc-phi-2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn học phí 2022 là bao nhiêu?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn học phí 2022 là bao nhiêu?

Học phí là một trong những vấn đề được rất nhiều các phụ huynh và thí sinh quan tâm đến. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin Cao đẳng Y Dược Sài Gòn học phí 2022. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn học phí 2022 là bao nhiêu?

Ngành Y Dược là lĩnh vực được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo học. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của người học hiện có rất nhiều các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược và mỗi trường sẽ có mức thu học phí khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao tại TPHCM. Để giảm bớt áp lực học tập cho các sinh viên thì nhà trường đã cân đối thu chi và đưa ra hỗ trợ mức học phí phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của những thí sinh có đam mê theo đuổi ngành Y Dược và không cần lo ngại về kinh tế.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo chính thức mức học phí Cao đẳng Dược chính quy như sau:

 • Học phí: 1.200.000 đồng/ tháng
 • Hình thức đóng: Đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng.

Học phí Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn có thể được xem là một trong những mức học phí thấp nhất trên địa bàn TPHCM. Với mức học phí này nhà trường sẽ đảm bảo được môi trường học tập trang thiết bị, cơ sở vật chất, dụng cụ thực hành đầy đủ trong suốt quá trình học tập.

Chính sách miễn Giảm Học phí 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

 1. MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2022 cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì.
 2. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2022 cho thí sinh nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022.
 3. Tất cả thí sinh nhập học sau ngày 15/8/2022 sẽ được xét miễn giảm học phí như sau:

– Miễn 100% HP đối với thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 từ 18 điểm trở lên khối A,B và đạt học sinh giỏi 3 năm cấp 3.

– Miễn 50% Thí sinh thuộc diện con thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo ( có giấy tờ minh chứng đầy đủ kèm theo).

cao-dang-y-duoc-sai-gon-hoc-phi-2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?

Mỗi mùa tuyển sinh đến sẽ có rất nhiều các thí sinh băn khoăn, lựa chọn địa chỉ học ngành Y Dược vì điều này sẽ gây giúp các sinh viên học tập, tích lũy kiến thức và kỹ năng trong ngành nghề để đáp ứng tốt công  việc trong tương lai.

Hiện có rất nhiều các trường cao đẳng ở khu vực TPHCM đào tạo nhóm ngành Y Dược và một trong số đó là địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – ngôi trường đào tạo nhóm ngành sức khỏe chất lượng cao tại khu vực TPHCM.

Mỗi năm nhà trường đều thu hút được số lượng lớn các thí sinh tham gia theo học, hiện nay nhà trường đang tiến hành đào tạo các ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học, Phục hồi chức năng.

Có rất nhiều ưu điểm để phụ huynh, thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học đó là:

 • Trường luôn chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị máy móc, đồ dùng, dụng cụ thực hành… từ đó sinh viên sẽ nắm bắt nhanh các kiến thức ngành nghề.
 • Đội ngũ giảng viên là những người có tâm huyết với ngành nghề… điều này giúp cho đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai cung cấp cho xã hội.
 • Chương trình học gắn với thực tế và môi trường học được đầu tư, đản bảo cho việc học tập của sinh viên.
 • Điều kiện xét tuyển đơn giản tạo cơ hội học tập với các thí sinh có đam mê theo đuổi nhóm ngành Y Dược, cụ thể như: Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Việc loại bỏ phương thức xét tuyển theo điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ giúp thí sinh dễ có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có 2 cơ sở tại TP HCM:

 • Tòa nhà PTT – Đường số 3, Lô số 07, Công viên Phần mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129 – Khu phố 14 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn học phí 2022 là bao nhiêu?. Mọi vấn đề thắc mắc về chương trình đào tạo của nhà trường thí sinh vui lòng gọi trực tiếp đến số điện thoại : 096.152.9898 hoặc 093.851.9898 để được giải đáp.

Facebook Comments Box
Rate this post