Mùa tuyển sinh mới của trường cao đẳng dược Hà Nội

      Chức năng bình luận bị tắt ở Mùa tuyển sinh mới của trường cao đẳng dược Hà Nội

Cứ mỗi mùa tuyển sinh, trường cao đẳng dược Hà Nội lại hừng hực khí thế để chào đón những tân sinh viên mới. Ngay từ khi bắt đầu mùa tuyển sinh năm 2018, nhà trường đã có rất nhiều hoạt động để nhiều bạn học sinh trung học phổ thông đăng kí xét tuyển vào trường. Vậy mùa tuyển sinh mới này, trường cao đẳng dược Hà Nội có những tin tức tuyển sinh mới nào ?

Thông tin tuyển sinh của trường cao đẳng dược năm 2018.

Năm 2018, trường cao đẳng dược Hà Nội xét tuyển theo hệ chính quy. Với thông tin này, chắc hẳn bạn cũng đã biết nhà trường sẽ tuyển thẳng tất cả các thí sinh tham gia dự thi đã tốt nghiệp trung học phổ thông năm nay và các năm về trước.

Năm nay, nhà trường thực hiện quy chế của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đã đưa ra những cách thức tuyển sinh mới, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh. Tránh tình trạng thí sinh phải xếp hàng dài để nộp hồ sơ xét tuyển thì năm nay, ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp, nộp hồ sơ theo chuyển phát của bưu điện thì trường cao đẳng dược đã có thêm cách thức xét tuyển thứ ba – đăng kí trực tuyến.

Mùa tuyển sinh mới của trường cao đẳng dược Hà Nội.

Năm 2018, trường đã có phương thức đăng kí trực tuyến.

Với cách thức đăng kí tuyển sinh như thế này, thí sinh sẽ không phải mất công đứng chờ đến lượt mình nộp hồ sơ, cũng không bị gặp trường hợp hồ sơ nộp đến trường qua cách thức chuyển phát làm trễ thời gian đăng kí. Chỉ một vài thao tác đơn giản trên website chính thức của nhà trường là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng kí.

Nhà trường sau khi tiếp nhận thông tin của bạn sẽ đánh giá hồ sơ, nếu bạn trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo và gửi giấy trúng tuyển về địa chỉ của bạn. Sau khi bạn nhận giấy, bạn sẽ làm các thủ tục nhập học và đưa giấy tờ để nhà trường đối chiếu.

Điều kiện xét tuyển của trường cao đẳng dược Hà Nội năm nay như thế nào?

Năm học nào cũng vậy, trường cao đẳng dược Hà Nội luôn đặt chất lượng học sinh để đánh chất lượng đầu vào của nhà trường. Do vậy, điều kiện  tuyển sinh năm 2018 của trường cũng có thêm một vài đổi mới so với mọi năm để phù hợp hơn với quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo Dục.

Nhà trường có đào tạo các ngành học sau: cao  đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng vật lí trị liệu và phục hồ chức năng.

Hướng dẫn thí sinh cách đăng kí dự tuyển vào trường trong năm học 2018.

Như đã nói ở trên, với hai phương thức tuyển sinh là nộp hồ sơ qua hình thức chuyển phát và đến trương nộp trực tiếp thì năm nay trường có thêm phương án tuyển sinh mới là đăng kí trực tuyến. Tuy nhiên, như thế nào thì bạn cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau khi đăng kí và làm thủ tục nhập học.

Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo cho sinh viên

Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo cho sinh viên

Hồ sơ xét tuyển vào trường cao đẳng dược Hà Nội cần:

  • Học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư ( bản sao, có phô tô công chứng).
  • Phiếu đăng kí xét tuyển, giấy tờ được ưu tiên.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Một phong bì ghi rõ, tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc.

Đến mỗi kì tuyển sinh, Trường cao đẳng Dược Hà Nội lại chú trọng để hướng đến cho thí sinh đăng kí dự tuyển có những hộ trợ kịp thời để có thể an tâm học tại trường. Cùng chất lượng dạy học và giáo dục sinh viên luôn đạt kết quả cao, nhà trường đã và đang nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy thật may mắn, trong kì tuyển sinh năm 2018, mình sẽ trở thành tân sinh viên học tại ngôi trường đáng mơ ước này.

Facebook Comments Box
Rate this post