Tuyển sinh Y Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyển sinh Y Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang mở đợt tuyển sinh ngành Y Dược năm 2024. Để biết thông tin cụ thể về quy trình tuyển sinh Y Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tuyển sinh Y Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024

Năm 2024 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã mở rộng ngành đào tạo, cụ thể năm nay trường xét tuyển 5 ngành sau đây:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều dưỡng
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng
 • Cao đẳng Y sĩ đa khoa
 • Trung cấp y học cổ truyền

Năm nay nhà trường vẫn giữ phương án xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương, không giới hạn năm tốt nghiệp. Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển trên có thể đăng ký vào trường theo một trong 3 cách dưới đây:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển online trên Website của nhà trường. Sau khi đăng ký thành công, Ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
 • Cách 2: Thí sinh đến văn phòng tuyển sinh nhà trường nộp hồ sơ trực tiếp.
 • Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.
Tuyen-sinh-Y-Duoc-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-nam-2024

Tuyển sinh Y Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024

Thí sinh quan tâm chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm các loại giấy tờ sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường năm 2024.
 • 02 Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT phô tô có công chứng. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2023 trở về trước.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2024.
 • 01 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao căn cước công dân có công chứng.
 • 4 Ảnh 3×4 ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên điền đầy đủ thông tin và xin xác nhận của cơ quan địa phương.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và đào tạo Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

 • Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: 096.9955.990 – 089.9955.990.

Là một đơn vị luôn tuân theo triết lý giáo dục của thời đại mới: “Thực học – Thực nghề” chương trình học của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Chương thường bám sát nhu cầu thực tế của toàn xã hội, chú trọng thực hành, với hơn 70% các tiết trên lớp là thực hành.

Sinh viên được học tập tại trong môi trường khang trang, đầy đủ tiện nghi từ máy chiếu, máy lạnh, các phòng thực hành đều trang bị thiết bị hiện đại để giúp các em có thể học lý thuyết đến đâu được thực hành đến đó.

Sinh viên được thực tập – thực hành tác các bệnh viện, cơ sở Y tế, nhà thuốc, đơn vị sản xuất dược phẩm nhà trường liên kết như BV Tân Phú, BV Bình Thạnh, BV1A, BV 30/4 Bộ Công An, BV Thủ Đức, BV Hóc Môn,… Tập đoàn Nhà Thuốc T&G, Thẩm mỹ quốc tế Neva, FPT Long Chau Pharmacy,…để giúp sinh viên có thể học hỏi, rèn luyện chuyên môn cũng như cọ xát với môi trường thực tế để sau này có thể hỗ trợ tốt cho công việc.

Giảng viên của trường đều là những tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành trong lĩnh vực, có nhiều năm kinh nghiệm nghiên trong cứu khoa học và giảng dạy tại các trường Đại học, bệnh viện lớn trên toàn  quốc.

Theo-hoc-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-sinh-vien-duoc-dao-tao-boi-nhung-tien-si-thac-si-co-chuyen-mon-giau-kinh-nghiem-trong-cong-tac-giang-day

Theo học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên được đào tạo bởi những tiến sĩ, thạc sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy

Không chỉ được đào tạo sâu về y lý và chắc về y thuật mà sinh viên theo học tại trường còn nắm vững kỹ năng giao tiếp với người bệnh, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề để trở thành những cán bộ Y tế giỏi toàn diện trong tương lai.

Để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên theo học, hàng năm nhà trường đã có các chương trình miễn giảm học phí cho tân sinh viên mới nhập học, các bạn có thành tích học tập tốt, những bạn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình con em thương binh, liệt sĩ giúp các em an tâm theo học.

Theo khảo sát của nhà trường, có tới hơn 97% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm phù hợp và đều thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Để có cơ hội trở thành sinh viên của ngành Y Dược, các em hãy nhanh chóng đăng ký và hoàn thiện hồ sơ nộp về trường, nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ đến khi tuyển sinh đủ chỉ tiêu.

Trên đây là thông tin tuyển sinh Y Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh cũng như cần hỗ trợ các bạn truy cập web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Facebook Comments Box
5 (100%) 5 votes