Các tiêu chí để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

      Chức năng bình luận bị tắt ở Các tiêu chí để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Các bạn muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp một hệ đào tạo khác phải đáp ứng được các tiêu chí dưới đây.

Hiện nay, ngành Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển và giữ vị trí rất quan trọng trong ngành Y tế. Thêm vào đó, nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cũng đang tăng lên. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành Dược đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cũng như nâng cao kiến thức.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xét tuyển với tiêu chí nào?

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, rất nhiều trường đã và đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam
  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Các tiêu chí để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề cao và vững chuyên môn, luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược tại các Trường Cao đẳng Y Dược được quy định cụ thể như sau:

Thí sinh đã có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Phục hình răng…với thời gian đào tạo 18 tháng.

Thí sinh đã có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính – ngân hàng, Du lịch, Kinh tế, Sư phạm… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có việc làm ổn định

Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Sau khi ra trường các bạn có thể làm tại Các bệnh viện từ tuyến xã, huyện đến trung ương… Hoặc có thể làm tại các cơ sở sản xuất thuốc. Hơn nữa bạn cũng tự mở được quầy thuốc để thoải mái trong việc kinh doanh…

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote