Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thi tuyển hay xét tuyển ?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thi tuyển hay xét tuyển ?

Có rất nhiều các thí sinh đang muốn nâng cao trình độ cũng như kinh nghiệm của mình đã lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược. Thế nhưng lại không biết phương thức tuyển sinh như thế nào?

 Để giúp các thí sinh nắm rõ được những thông tin về chương trình đào tạo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin giải đáp như sau:

Việc học tập trong lĩnh vực ngành Dược sẽ giúp các thí sinh có cơ hội mở rộng sự nghiệp của bản thân, hơn nữa ngành Dược hiện nay cũng đang trên đà phát triển rất mạnh, Việt Nam cũng đang dần mở cửa thị trường cho các doanh nghiệp Dược phẩm trong và ngoài nước có cơ hội lấn sân sang thị trường thế giới. Đây cũng chính là cơ hội cho các thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh phải thi tuyển

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM, dành cho những thí sinh có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe muốn học lên cao, đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược. Thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng…

Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Trung cấp Dược. Chứng chỉ chuyển đổi này sẽ học trong vòng 3 tháng.

Các thí sinh sau khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ phải trải qua vòng thi Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ thi 3 môn: Môn Cơ sở, môn Chuyên ngành và môn Cơ sở ngành. Nội dung thi sẽ bao gồm những kiến thức mà thí sinh đã được học ở Trung cấp. Các thí sinh chỉ cần nắm vững được kiến thức cơ bản là có thể vượt qua được kỳ thi này.

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nâng cao kinh nghiệm bản thân

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược , học viên sẽ trải qua quá trình học tập là từ 15-18 tháng . Với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng Y Dược, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng đủ điều kiện liên thông theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế.

Có rất nhiều việc làm để cho sinh viên có thể lựa chọn sau khi học xong liên thông. Sinh viên có thể tự tin tiếp cận với việc làm. Hơn thế nữa các bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote