Không xét tuyển điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược đầu vào

      Chức năng bình luận bị tắt ở Không xét tuyển điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược đầu vào

Tại TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không xét tuyển yêu cầu điểm chuẩn như các trường khác. Các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện nộp hồ sơ tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không xét tuyển điểm chuẩn

Năm 2018, số lượng thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học tăng đột biết vì vậy mà tỉ lệ chọi ngành Dược năm nay ở mức rất cao. Đây thực sự là một áp lực rất lớn cho các thí sinh nếu muốn theo học tại các trường đại học ngành Dược dù điểm thi ở mức an toàn. Vì vậy nhiều thí sinh đã lựa chọn con đường khác ngắn hơn để trở thành Dược sĩ mà không phải đau đầu về điểm chuẩn ngành Dược năm 2018. Với ưu điểm mức điểm chuẩn thấp và thời gian đào tạo ngắn chính là lợi thế khi học Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Không xét tuyển điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 sẽ không cao bởi hình thức tuyển sinh hệ cao đẳng đã được Bộ Lao động Thương binh và xã hội ban hành với ngưỡng đảm bảo đầu vào là tốt nghiệp THPT. Cụ thể năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Không xét tuyển điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược đầu vào

Với điều kiện này thí sinh tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển mà không cần phải hồi hộp, lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM có cao hay không. Nếu thí sinh có mong muốn học để hoạt động trong lĩnh vực Y Dược thì nên nộp hồ sơ sớm để xét tuyển. Bởi lượng thí sinh sẽ rất đông, lượng thí sinh đăng ký xét tuyển nếu đủ thì nhà trường có thể dừng việc tuyển sinh trước thời hạn.

Học Cao đẳng Y Dược TP. HCM trong thời gian bao lâu?

Với gần 10 năm phát triển, Nhà trường đã từng bước phát triển và khẳng định được thương hiệu qua việc luôn cải tiến chương trình đào tạo theo hướng thực hành, cải thiện cơ sở vật chất, thu hút nhiều giảng viên ưu tú trên cả nước tham gia vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Sinh viên ngành Dược tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức cơ sở, cơ sở ngành và chuyên ngành Dược trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành, giúp sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại, tự tin làm việc ngay sau khi ra trường. Với mô hình đào tạo này sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cao được lựa chọn để phù hợp với bản thân. Ngoài ra, với mức thu nhập khá cao theo đuổi ngành Y Dược giúp sinh viên có công việc ổn định.

Facebook Comments Box
Rate this post