Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn chất lượng đào tạo

      Chức năng bình luận bị tắt ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn chất lượng đào tạo

Được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đào tạo công nhận trường đạt chuẩn trong chất lượng giảng dạy. Vì thế mỗi năm thu hút được rất nhiều các bạn trẻ theo học.

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, mô hình đào tạo chuẩn Trường Y – Bệnh viện, cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học, Học viện Y Dược danh tiếng trên cả nước, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cấp bằng chính quy, có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị để sinh viên học tập trong suốt thời gian học tại trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cơ sở vật chất đạt chuẩn, đào tạo Y Dược lấy chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay đang đào tạo ba chuyên ngành mũi nhọn trình độ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với phương châm lấy chất lượng đào tạo làm ưu tiên hàng đầu. Lãnh đạo Nhà trường quan niệm: Muốn có đội ngũ nhân lực ngành Y tế giỏi thì bên cạnh đội ngũ giảng viên ưu tú cần phải có hệ thống cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòngthực hành thí nghiệm đạt chuẩn để sinh viên thực hành, đồng thời phải có phương pháp đào tạo khoa học thì mới đảm bảo chất lượng đầu ra.

Với quan niệm đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư, cải tiến cơ sở vật chất nhằm mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Hàng năm Nhà trường đều dành một lượng lớn ngân sách để làm kinh phí đầu tư cho cơ sở vật chất, phát triển hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm để phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Chương trình đào tạo Y Dược gắn liền với thực tiễn.

Chương trình đào tạo của là chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế, được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, được thiết kế tích hợp giữa việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành, trong đó đào tạo thực hành được Nhà trường chú trọng nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường mà không phải đào tạo lại. Đây cũng là ưu điểm lớn so với chương trình đào tạo truyền thống nặng về lý thuyết.

Đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc

Đặc thù của ngành Y Dược cần phải được thực hành nhiều thì mới có thể vững tay nghề chuyên môn, chính vì thế việc đào tạo gắn với Bệnh viện, Nhà thuốc là hết sức cần thiết. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là Trường để sinh viên thực hành thực tập lâm sàng kết hợp với bệnh viện. Ngoài ra trường còn có liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm, Nhà thuốc, Bệnh viện… để sinh viên được thực hành, thực tập. Đây cũng là một lợi thế rất lớn giúp các em tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để có thể dễ dàng có công việc ngay sau khi tốt nghiệp.Nhiều chính sách ưu đãi về học phí, điều kiện xét tuyển đơn giản.

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhà trường còn có những chính sách An sinh – Giáo dục nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên cũng như giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Cụ thể như sau:

Miễn học phí 100% năm 2018 cho sinh viên đăng ký , Cao đẳng Điều Dưỡng và với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2018 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí với sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2018; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2018.

Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Ngoài ra, sinh viên được Nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước.

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote