Giữ nguyên không thay đổi học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Giữ nguyên không thay đổi học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường thông báo đến phụ huynh và các thí sinh về việc giữ nguyên không thay đổi học phí  năm 2018. Thông tin tăng học phí mới đây chỉ là tin không đúng.

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Trong những năm qua, Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu và đề hướng giảng dạy thích hợp, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra. Bên cạnh đó, với sự nỗ lực không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp học tập giúp thí sinh nắm bắt được những kiến thức mới nhất, tốt nhất của nền Y học Việt Nam và trên thế giới.

Không thay đổi mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trong năm 2017, nhà trường vẫn cố gắng tạo điều kiện cho các thí sinh được thực tập ở các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, đồng thời tăng cường những tiết thực hành lên gấp đôi, giúp thí sinh sau khi ra trường sẽ cóthể thành thạo tay nghề và bắt tay vào công việc ngay lập tức mà không cần tới quá trình đào tạo lại. Cho tới thời điểm hiện tại được sự ủng hộ của các chuyên gia giáo dục và sự tin tưởng của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang từng bước khẳng định tính hiệu quả của mô hình đào tạo chất lượng cao gắn với việc làm trong lĩnh vực Y Dược.

Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn giữ nguyên

Không thể phủ nhận rằng mức học phí của những Trường đào tạo lĩnh vực Y Dược là cao hơn so với các ngành khác, đó là bởi khi học tập trong lĩnh vực này có rất nhiều trang thiết bị Y tế, máy móc, dụng cụ, hóa chất thực hành đắt đỏ. Nếu như muốn học tập ra trường với kết quả tốt, thì phải cung cấp đầy đủ những thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các sinh viên. Cũng chính vì thế các trường được phép tự chủ trong việc điều chỉnh mức học phí cho phù hợp với quá trình học tập.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, theo như Hiệu trưởng của thì việc xác định mức học phí sẽ dựa trên nguồn nhân lực đào tạo đó là đội ngũ giảng viên phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đồng thời trang thiết bị cơ sở vật chất cũng phải đáp ứng được nhu cầu học tập rèn luyện tay nghề của sinh viên. Do  đó, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ cân đối thu chi, đưa ra mức học phí thấp nhất, nhưng cũng đảm bảo chất lượng nhất cho sinh viên, giảm bớt gánh nặng áp lực kinh tế cho các em khi theo học tại đây. Nhà trường chỉ được áp dụng việc tăng học phí khi được cơ quan quản lý phê duyệt trên cơ sở mức trần học phí quy định của Bộ tài chính.Có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp các em theo học

Bệnh cạnh việc cố gắng đưa ra mức học phí thấp nhất, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên thuộc dạng chính sách.  Nhiều trường hợp đã được miễn giảm 100% học phí năm 2018 và tiếp tục được hỗ trợ học phí, học bổng các năm học tiếp theo. Học phí ngành Y Dược vốn đã cao hơn nhiều so với ngành học khác vì ngoài việc học lý thuyết các trường còn phải đào tạo thực hành, thực tế nghề y dược tại các cơ sở Y tế, bệnh viện nên khá tốn kém.

Chính vì những lý do trên mà Nhà Trường đã đưa ra một mức phí phù hợp cho các thí sinh mà vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy, hiện tại mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang là 800.000 đồng/tháng, với 5 kỳ học. Với mức học phí không phải là quá cao này, các thí sinh có thể yên tâm học tập tại Nhà trường, nếu có thành tích tốt, các em sẽ nhận được học bổng của Nhà trường.

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote