Tiểu sử, cuộc đời sự nghiệp ca sĩ Hồ Việt Trung

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tiểu sử, cuộc đời sự nghiệp ca sĩ Hồ Việt Trung

Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung – là nam ca sĩ nổi tiếng 10 năm, con đường sự nghiệp của anh là gì? Cuộc sống riêng tư thế nào? Mọi thông tin về nam ca sĩ sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung

Ca sĩ Hồ Việt Trung sinh ngày 7-6-1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một nam ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam. Tên tuổi của anh được khán giả biết đến qua các ca khúc: Anh nguyện chết vì em, Em là của Anh, Nhốt em vào tim, Chuyện tình trên Facebook, Nô lệ tình yêu, Yêu anh em nhé…

Sinh ra trong gia đình có cái nôi truyền thống nghệ thuật với mẹ và cậu đều là nghệ sĩ cải lương, nên từ nhỏ Hồ Việt Trung đã yêu thích việc ca hát. Năm lên 16 tuổi, anh tham gia cuộc thi âm nhạc dưới sự chỉ dạy của người thầy có chuyên môn cao là Nguyễn Đức Trung. Và trước khi đến với con đường trở thành ca sĩ solo, Hồ Việt Trung đã từng có 2 năm làm giảng viên thanh nhạc của công ty của ca sĩ Thanh Thảo.

Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung

Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung

Xem thêm: Rừng phòng hộ

Hồ Việt Trung là ca sĩ hoạt động khá nhiều ở khu vực miền Tây, anh như là một nhân vật quen mặt và khá nổi tiếng ở vùng sông nước này. Hồ Việt Trung phát hành một số bài hát và xen lẫn sáng tác nhạc cho một số ca sĩ có tiếng khác như các bài: Âm Dương Cách Biệt, Hết rồi, Anh sẽ quên em, Chỉ là ảo giác,…nhưng không tạo được tiếng vang cho lắm.

Ca sĩ Hồ Việt Trung sự nghiệp thế nào?

Có thể nói ánh hào quang đến với Hồ Việt Trung khá muộn. Khi vào nghề được 16 năm mới được khán giả chú ý. Anh từng chia sẻ rằng thời gian đầu khi đi hát gặp rất nhiều khó khăn. Phải chờ đợi mấy tiếng đồng hồ mới tới lượt mình biểu diễn. Đôi khi còn bị khán giả đuổi xuống sân khấu vì có ngoại hình không được ưa nhìn.

Đây cũng chính là thiệt thòi của nam ca sĩ trên con đường nghệ thuật.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ và cậu của anh đều là nghệ sĩ cải lương. Vì vậy từ nhỏ Hồ Việt Trung đã yêu thích ca hát.

Năm lên 16 tuổi nam ca sĩ tham gia cuộc thi âm nhạc.  Dưới sự chỉ dạy của người thầy có chuyên môn cao Nguyễn Đức Trung. Trước khi đến với con đường trở thành ca sĩ solo anh đã từng có 2 năm làm giảng viên thanh nhạc của công ty của ca sĩ Thanh Thảo.

Tại khu vực miền Tây anh là ca sĩ hoạt động khá nhiều ở khu vực này. Hồ Việt Trung như là một nhân vật quen mặt và khá nổi tiếng ở vùng sông nước này.

Nam ca sĩ phát hành một số bài hát và xen lẫn sáng tác nhạc cho một số ca sĩ nổi tiếng. Có thể kể đến những: Âm Dương Cách Biệt, Hết rồi, Anh sẽ quên em, Chỉ là ảo giác,…Nhưng không mấy tạo được tiếng vang.

Chỉ đến khi nam ca sĩ chuyển sang thể loại MV hài nhạc : Chơi, Sắc đẹp, Đại náo võ đường… đã thu hút rất nhiều người xem. Và đa phần nhận được những nhận xét tích cực. Từ đó tên tuổi anh được tìm kiếm nhiều hơn.

Đây chính là động lực lớn giúp anh cống hiến những sản phẩm âm nhạc mới và chất lượng. Để mang tới cho cộng đồng khán giả hâm mộ.

Hồ Việt Trung cho ra kênh Youtube riêng của mình. Và tích cực ra mắt các dự án phim mới. Nổi bật là nam ca sĩ đã bỏ hơn 1 tỷ đồng để đầu tư cho dự án “Giải Cứu Tiểu Thư 5” với sự tham gia của nhiều tên tuổi như: Hứa Minh Đạt, Vinh Râu, Thanh Tân,

Mặc dù được đông đảo cư dân mạng đón nhận. Nhưng anh vẫn chịu lỗ với con số khoảng 400 triệu khiến anh gặp không ít khó khăn. Sau đó nhờ sức lan tỏa của bộ phim mà anh được mời tham gia các gameshow hay đi hát. Dần có được tiền để bù vào những khoảng thiếu hụt do làm phim.

Hồ Việt Trung đã từng là huấn luyện viên chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí. Tuy bị nghi ngờ về khả năng nhưng anh vẫn làm rất tốt. Và chứng minh cho mọi người thấy qua từng tập thi đấu các học trò nhí của mình đã làm rất tốt dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của anh.

Ca sĩ Hồ Việt Trung chuyện tình cảm thế nào?

Giọng ca “Giải cứu tiểu thư” từng thừa “đường ai nấy đi” với bạn gái hot girl Mi Vân.  Và nhận trách nhiệm nuôi con gái hơn 3 tuổi.

Ca sĩ Hồ Việt Trung chuyện tình cảm thế nào?

Ca sĩ Hồ Việt Trung chuyện tình cảm thế nào?

Xem thêm: Ngành khoa học môi trường là gì?

Nam ca sĩ nhận mình là một người thành công trong công việc. Anh có thể mua nhà, xe hơi nhưng lại thất bại trong hôn nhân.

Anh chia sẻ mình và vợ không thể hoà hợp được nữa nên chấp nhận chia tay. Nam ca sĩ chia sẻ cả hai từng chia tay rồi tái hợp. Nhưng khi chung sống lại phát sinh mâu thuẫn. Nên quyết định đường ai nấy đi.

Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung và những thông tin liên quan đã được đề cập trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên đã mang lại những thông tin hữu ích tới bạn đọc!

Facebook Comments Box
Rate this post