Thông tin học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Thông tin học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Thông tin học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Hiện nay rất nhiều lớp mở vào buổi tối và cuối tuần cho các bạn lựa chọn được khung giờ học cho mình.

Thông tin học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trong những năm gần đây, con số cán bộ ngành Y tế của Việt Nam cũng ngày một tăng lên, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho toàn xã hội kể cả ở vùng sâu, vùng xa… chính điều này là nguồn động lực lớn giúp nhiều thí sinh dù đã có một văn bằng vẫn quyết tâm đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018. Vậy quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào, có thay đổi so với năm 2017 hay không? Đây là thắc mắc chung của hầu hết các thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này.

Thông tin học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Việc lựa chọn đăng ký một ngành học phù hợp với bản thân mình không phải là dễ dàng, xong để thí sinh có định hướng học tập cho bản thân tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhà trường sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp cho tất cả thí sinh bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp. Trong năm 2018 để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM thí sinh cần phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định như sau:

– Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng bất cứ một nhóm ngành nào trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TP.HCM… ) hoặc nhóm ngành không nằm trong lĩnh vực sức khỏe (Báo chí, Điện tử, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng,…)

– Thí sinh phải không nằm trong những đối tượng đang thi hành án hoặc bị truy tố hình sự. Phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Nhà trường tuyển sinh với tất cả những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí như ở trên các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM 2018 với các chuyên ngành như sau:

  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP.HCM
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
  • Văn bằng 2 kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng TP.HCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để có việc làm ổn định

Ngoài ra trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo thêm 2 lĩnh vực mới là Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh dành cho những đối tượng có nhu cầu đăng ký học tập.ọc Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong bao lâu

Để có thể tiếp thu được hết các kiến thức quan trọng của lĩnh vực Y Dược cần phải có một khoảng thời gian đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, tùy vào bằng cấp của từng thí sinh mà có mức thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

Thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Báo chí, Kế toán, Tài chính…) thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.

Thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM,..) thời gian đào tạo trong vòng 18 tháng.

Sở dĩ thời gian đào tạo của 2 nhóm đối tượng này khác nhau là do những thí sinh có bằng Cao đẳng cùng nhóm ngành sức khỏe sẽ được miễn một số môn cơ sở ngành đã học ở Văn bằng 1. Nhà trường sắp xếp thời gian học linh hoạt vào thứ 7 và chủ nhật (ngoài giờ hành chính) để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Các thí sinh sau khi trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, tấm bằng này có giá trị trên cả nước.

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote