Tiêu chí để chọn trường học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tiêu chí để chọn trường học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để chọn được ngôi trường bạn tin tưởng về chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cơ sở vật chất cũng như trình độ giảng viên ở mức đạt chuẩn Bộ Giáo dục. Vì thế dưới đây là các tiêu chí bạn cần phải biết khi lựa chọn trường.

Chọn trường chuyên đào tạo về ngành Dược

Trong đào tạo Dược sĩ ở trình độ Cao đẳng hiện nay, quan trọng nhất là phải xác định chuẩn đầu ra và phản ánh được rõ ràng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, tỉ lệ ra trường có việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo. Hơn nữa, đào tạo ngành Dược không chỉ dạy cho sinh viên học Dược thực hành tốt kỹ năng nghề nghiệm mà còn phải rèn luyện cả đạo đức nghề nghiệp. Cho nên, học Văn bằng 2 ngành Dược nên chỉ tập trung ở các Trường Cao đẳng – Đại học chuyên về đào tạo Y Dược thì chất lượng sẽ đảm bảo tốt hơn. Đơn cử đại điện ngôi trường đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về đào tạo ngành Dược đó là Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Tiêu chí để chọn trường học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược theo chuẩn quốc tế?

Đào tạo nhân lực chuẩn quốc tế là yêu cầu chung của thời đại hội nhập và ngành dược cũng không ngoại lệ. Để nhanh chóng bắt kịp trình độ quốc tế, giải pháp hiệu quả nhất trong đào tạo dược sĩ hiện nay là tham khảo chương trình đào tạo của các đại học uy tín thế giới trong lĩnh vực Dược học, đặc biệt chú trọng thời lượng thực hành, thực tế cho sinh viên sao cho cân đối và hiệu quả.

Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối từ 18 – 20 tháng, trong đó có đến 70% thời gian sinh viên sẽ được thực hành, thực tập, 30% sẽ được học lý thuyết, kiến thức Dược học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là gợi ý tốt nhất cho bạn. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của trường chuẩn quốc tế với mô hình Viện – Trường, đào tạo Y lý kết hợp Y thuật chính vì vậy tạo ra lợi thế rất lớn cho sinh viên về kĩ năng cũng như kinh nghiệm.

Phát triển kỹ năng sinh viên thông qua đào tạo theo phương pháp hiện đại, tăng cường tương tác và phát huy tính tích cực sáng tạo thông qua thực hành, thực tế ở bệnh viện riêng nhà trường. Theo đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế của trường là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y dược, từng học tập, nghiên cứu tại nước ngoài sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp của phương pháp giảng dạy sinh viên theo học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược nói chung.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn 

Xu hướng chung của ngành dược hiện nay là ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới trong nghiên cứu sản xuất dược phẩm. Việc thực hành trong các phòng thí nghiệm hiện đại với trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp sinh viên nhanh chóng làm quen với công nghệ, phát triển kỹ năng chuyên môn. Cơ sở vật chất, điều kiện học tập do đó là tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn trường học ngành dược. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đầu tư tiền tỷ để liên tục xây dựng phòng thực hành, thí nghiệm, mua sắm trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập của giảng viên- sinh viên.

Chú trọng đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm

Tiếng Anh là yêu cầu sống còn của một dược sĩ dù tốt nghiệp Đại học hay cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tập trung đào tạo giảng dạy tiếng anh chuyên ngành để các bạn dễ dàng nắm được hệ thống tên thuốc theo chuẩn danh pháp quốc tế, nghiên cứu các nguồn tài liệu tham khảo, tiếp cận với những thành tựu dược học mới nhất trên thế giới… Nhờ đó, các bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những Dược sĩ tương lai có thể chiếm lĩnh vị thế tiên phong khi tham gia thị trường dược Việt Nam cũng như tự tin ứng tuyển vào các công ty dược phẩm nước ngoài.hí thời gian, tiền bạc.

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote