Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Ngành Điều dưỡng được xem là ngành Hot hiện nay, vì thế rất nhiều các bạn trẻ theo học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Năm 2018, sẽ theo hình thức xét tuyển đối với các bạn tốt nghiệp THPT.

Trong những năm gần đây đáp ứng xu thế chọn ngành học của xã hội, Khoa Cao đẳng điều dưỡng là một trong những khoa mũi nhọn của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhằm đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Việc lựa chọn ngành học nào cho phù hợp với xu thế sử dụng nhân lực của xã hội đang là vấn đề khá nóng, khi mà các ngành khối Kinh tế và Kỹ thuật đang đang mất dần đi chỗ đứng thì sự lên ngôi của khối học chăm sóc sức khỏe Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy một cách mạnh mẽ là điều tất yếu.

Định hướng tương lai ngành Điều dưỡng

Trong thực tế hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng Điều Dưỡng là rất lớn, khi mà cơ hội nghề nghiệp của các tân cử nhân điều dưỡng không chỉ bó buộc tại các cơ sở ý tế trong nước, mà cơ hội lớn nhất của các tân cử nhân Cao đẳng điều dưỡng hiện nay có cơ hội được làm việc tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đài Loan… với mức lương cao.

Với ưu thế của ngành này là học không quá vất vả so với các ngành khác thuộc khối Y dược nhưng kết quả lao động lại khá cao, điều dưỡng viên xuất khẩu hiện nay có mức đãi ngộ là rất tốt, giao động khoảng từ 1.000 – 3.000 USD/1tháng

Không chỉ vậy, nhu cầu điều dưỡng viên chất lượng cao hiện nay tại các cơ sở y tế trong nước cũng đang cần rất nhiều khi mà dân số Việt Nam vẫn tăng mạnh và không có dấu hiệu dừng lại, kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân tăng theo cấp số nhân khiến các viện luôn trong tình trạng quá tải.

Điều Dưỡng viên là cánh tay phải đắc lực của bác sỹ

Học ngành Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội ở đâu có chất lượng đào tạo tốt?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tự hào là một trong các đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên, là các bác sĩ đang công tác tại các viện lớn, các thạc sĩ, tiến sĩ đang giảng dạy tại các ĐH lớn như ĐH Y Hà Nội, Học viện Quân Y… Sẽ trực tiếp giảng dạy, và hướng dẫn các bạn sinh viên Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy các kiến thức, cũng như kỹ năng chăm sóc người bệnh, các kỹ năng mềm, những kinh nghiệm thực tế để có thể trở thành một điều dưỡng viên tốt.

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote