Nên chọn Trường Cao đẳng nào để học ngành Điều Dưỡng

      Chức năng bình luận bị tắt ở Nên chọn Trường Cao đẳng nào để học ngành Điều Dưỡng

Để chọn được ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt khi học Cao đẳng Điều dưỡng là vấn đề khó khăn của nhiều phụ huynh và thí sinh hiện nay.

Điều dưỡng là một trong những ngành thu hút rất nhiều thí sinh, hiện nay tại các bệnh viện số lượng Điều dưỡng viên không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Người dân đã biết chăm lo cho sức khỏe của bản thân mình thì việc tới khám bệnh ở các cơ sở y tế, bệnh viện đã không còn là một điều quá xa lạ. Tuy nhiên, con số người dân tới khám tăng, đồng nghĩa với việc lượng nhân viên trong ngành Y tế cũng cần phải tăng lên. Thế nhưng, ngành này lại đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực đặc biệt là ngành Điều dưỡng, vậy ngành Điều dưỡng nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Sài Gòn

Ngành Điều dưỡng nên chọn trường nào tốt nhất

Là một trong những cơ sở đào tạo luôn đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những nơi đào tạo uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ra các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Khi học tập tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất.

Không những vậy, trường còn tăng cường nâng cao đổi mới cơ sở vật chất giúp thí sinh nâng cao tay nghề. Ngoài ra trường còn liên kết với các cơ sở y tế, bệnh viện, giúp sinh viên có thời gian cọ xát thực tế. Khi tham gia học tập, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với những giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, bên cạnh đó nhà trường luôn đổi mới cơ sở vật chất hiện đại nhất, giúp thí sinh trau dồi kỹ năng tay nghề. Với chương trình học bám sát thực tế, nội dung chuẩn khung mà Bộ đưa ra, thí sinh sẽ được đào tạo đầu ra có chất lượng tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp tại đây, trường còn giúp sinh viên tư vấn hỗ trợ giới thiệu việc làm, để sinh viên có điều kiện và tìm được công việc tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Y Dược cần phải đảm bảo điều kiện đầu vào đó chính là tốt nghiệp THPT Quốc gia. Với điều kiện mở này, các thí sinh sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình ngành học phù hợp, tại Trường có đào tạo các chuyên ngành liên quan đến Y khoa để thí sinh có thể lựa chọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y TPHCM năm 2018.

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote