Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo cho sinh viên

Cao đẳng Y dược Sài Gòn 2018: Điểm chuẩn và học phí có gì thay đổi?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cao đẳng Y dược Sài Gòn 2018: Điểm chuẩn và học phí có gì thay đổi?

Là một trong những đơn vị đào tạo khối ngành y dược uy tín hiện nay, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn hàng năm thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia xét tuyển. Với sự thay đồi về nhu cầu nhân lực khối ngành y dược, điểm chuẩn và học phí của trường năm 2018 có gì thay đổi?

“Bỏ” quy định điểm chuẩn Cao đẳng Y dược Sài Gòn 2018

Mức điểm chuẩn của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn ( hay còn được gọi với tên gọi khác là trường Cao đẳng Y dược Yersin) đang là thắc mắc của nhiều thí sinh.

Thực hiện quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm nay, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn bỏ quy định điểm chuẩn, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có nhu cầu theo học khối ngành Y dược tại trường.

Theo đó, dự kiến mức điểm chuẩn tại Trường Cao đẳng Y Dược Yersin sẽ bằng với mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.  Trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là người đã đỗ tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước thì nhà trường sẽ có phương án tuyển sinh là xét học bạ THPT. Chính vì vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điểm đỗ tốt nghiệp là sẽ nắm chắc cơ hội được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn..

Thông tin học phí trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo khối ngành Y dược uy tín và chất lượng. Trường chuyên đào tạo những ngành mũi nhọn như : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng…đem lại cơ hội chọn lựa ngành học đa dạng cho học viên.

Hiện tại mức học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM mà Nhà trường đang áp dụng là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí phí cơ bản, đáp ứng điều kiện của nhiều thí sinh. Mức học phí này cũng nằm trong khoảng thu mà Bộ Lao động TB&XH quy định.

Mức học phí này thấp hơn so với những địa chỉ đào tạo cùng chuyên ngành. Tại những trường Đại học đào tạo khối ngành Y dược, mức học phí luôn dao động từ 1-2 triệu/tháng.

Đặc biệt trong năm 2018 để khuyến khích các thí sinh đạt thành tích xuất sắc Nhà trường còn miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 cho những thí sinh thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên.

Những thủ tục và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào những ngành học của trường cần chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Facebook Comments Box
Rate this post