Top trường Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển học bạ THPT 2018

      Chức năng bình luận bị tắt ở Top trường Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển học bạ THPT 2018

Giữ vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, Điều dưỡng là ngành học được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển. Dưới đây là những trường Cao đẳng Điều dưỡng xét học bạ THPT 2018 mà bạn có thể tham khảo khi chọn trường.

Trường Cao đẳng Y dược Nha Trang

Trường Cao đẳng Y dược Nha Trang là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Y dược hệ Cao đẳng . Hàng năm, trường được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học lý thuyết, phòng học thực hành đến hệ thống máy móc, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Đây là địa chỉ theo học ngành Điều dưỡng được nhiều thí sinh chọn lựa.

Với  chương trình học được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế, liên tục cập nhật bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành nghề, tạp điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên tiếp xúc với khoa học công nghệ.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Những năm gần đây, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã chuyển sang đào tạo theo hình thức tín chỉ, coi sinh viên là trung tâm. Khi theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, sinh viên được đào tạo chuyên sâu thực hành chiếm tới 70% tổng thời lượng đào tạo. Ngoài ra, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, thì nghiệm,… nhằm đảm bảo thời lượng thực hành tối đa.

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường cũng áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí với nhiều đối tượng học viện. Cụ thể như giảm 100% học phí đối với những học viên là con em thương binh liệt sĩ,; thí sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia khối A & B; thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm cấp 3; thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia;…

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 & hệ Liên thông Cao đẳng ở cả 5 ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Paster là đơn vị đào tạo sở hữu trung tâm thực hành Y Dược tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên “học đi đôi với hành”. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong đào tạo Y Dược,đây là địa chỉ theo học Y dược uy tín mà bạn có thể tham khảo. Theo những tin tức tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo 5 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Miền Nam

Tên đầy đủ của trường là Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam. Y, Dược được xem là hai ngành đào tạo thế mạnh của trường bên cạnh ngành kinh tế, kỹ thuật công nghệ & khoa học cơ bản. Thế nhưng, ngành Y của trường hiện chỉ đào tạo 2 chuyên ngành chính là Điều dưỡng (Cao đẳng & Trung cấp) & Y sỹ (Trung cấp).  Ngành Dược đào tạo Dược sĩ 2 hệ Cao đẳng và Trung cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Được thành lập  năm 2007, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức có tên gọi là Trường Trung cấp Tư thục Điều dưỡng & Kỹ thuật Y tế Hồng Đức. Năm 2014, trường được nâng cấp thành Cao đẳng Y Dược Hồng Đức.

Một số thống kê cho thấy, có khoảng hơn 9.000 học viên Trung cấp & hơn 1.500 sinh viên ngành Y Dược được đào tạo bởi trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức trong hơn 10 năm qua.

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote