học tiếng anh

Bỏ túi những phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn

      Chức năng bình luận bị tắt ở Bỏ túi những phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn

Phát âm tiếng Anh của bạn rất tệ nhưng bạn vẫn sử dụng được tiếng Anh. Vậy làm sao để luyện phát âm tiếng Anh? Bài viết này cao đẳng tiếng anh hà nội sẽ giúp bạn bỏ túi những phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. 

Tại sao chúng ta cần phát âm tiếng Anh chuẩn 

Chúng ta đều gặp phải những tình huống dở khóc dở cười khi phát âm tiếng Anh của người Việt. Bởi vì cách phát âm của người bản ngữ với người Việt hoàn toàn khác nhau. Hầu hết người Việt Nam mới bắt đầu học tiếng Anh đều bỏ qua phần này và không hiểu rõ tầm quan trọng của nó. 

Việc phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ giúp người nghe dễ hiểu và hiểu đúng ý biểu đạt của bạn hơn. Thậm chí bạn phát âm không chuẩn người ta vẫn có thể hiểu, nhưng nó sẽ không hiểu hết ý và rất khó khăn. Thế nên để tránh nhầm lẫn bắt buộc chúng ta học cách phát âm chuẩn. 

Học phát âm tiếng Anh chuẩn tạo tiền đề cho việc nghe hiểu của bạn. Người học sẽ dễ dàng hơn trong việc nghe và dịch hiểu nội dung các đoạn video, radio…Nếu như một người phát âm sai thì đối phương nghe sẽ chẳng hiểu gì. 

học tiếng anh

Bên cạnh đó muốn nói muốn giao tiếp tiếng Anh tốt bạn phải phát âm chuẩn. Phát âm chuẩn còn là yếu tố quyết định đến việc học giao tiếp sau này. 

Ngoài ra, phát âm chuẩn tiếng anh còn tạo cho bạn sự chuyên nghiệp. Và tạo hứng thú với người nghe hơn. Người nghe sẽ có cảm giác muốn nghe những gì bạn nói hơn.

Pronunciation power

Pronunciation power là phần mềm đầy đủ cả bốn phần bài học, bài tập, từ điển và trò chơi. Chính vì vậy sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, thú vị mà không nhàm chán khi học bởi tính thiết thực của nó. 

Đây là một trong những phần mềm phù hợp cho các bạn luyện phát âm tiếng Anh. Phần mềm này hướng dẫn người học cách phát âm từng từ, từng câu và cả ngữ điệu. Phần mềm này khi sử dụng bạn có thể dùng mic để ghi âm lại giọng của mình và so với người phát âm trong chương trình. 

TALK IT

Phần mềm TALK IT giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn, nhằm nâng cao khả năng nói và vốn từ vựng phong phú. 

Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể tùy chọn giọng đọc người già, giọng trẻ nhỏ, giọng nam, giọng nữ…cũng như tốc độ nhanh hay chậm.

Đầu tiên, bạn phải tải phiên bản của phần mềm về nhé. Khởi động giao diện của chương trình và trên cửa sổ chương trình sẽ hiển thị các tính năng chính cho bạn lựa chọn như: cao độ (Pitch), tốc độ đọc (Speed), chất lượng (Pitch Quality) và điểm đặc trưng của TALK IT là phần Personality (người đọc) bạn có thể nghe được giọng của nhiều dạng người ở những độ tuổi và tính cách khác nhau.

Trên đây là một số phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn mà cao đẳng tiếng anh hà nội giới thiệu tới các bạn có thể lựa chọn cho mình. Chúc các bạn luôn có những lựa chọn sáng suốt để phát huy hết khả năng ngoại ngữ của mình. 

 

 

 

 

Facebook Comments Box
Rate this post