học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất

Học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

Học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành học này. Hãy tham khảo danh sách các trường cao đẳng uy tín và có chất lượng đào tạo ngành dược tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn tìm hiểu các trường tuyển sinh cao đẳng dược thì có thể tham khảo danh các trường cao đẳng

1. Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo ngành y dược tại khu vực miền Bắc. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, ngôi trường này đã trở thành địa chỉ uy tín cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho các công ty dược phẩm, nhà thuốc và các cơ sở y tế nói chung. Đây chính là sự lựa chọn sáng suốt cho những bạn trẻ có mong muốn học hệ cao đẳng ngành Dược.

Với cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên sẽ tiếp thu tối đa các kiến thức chuyên ngành. Theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành, đây chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

học cao đẳng dược ở đâu tốt nhấtHọc cao đẳng dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

2. Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập vào năm 2008, đây là một trong các trường cao đẳng y dược uy tín và chất lượng được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa. Trải qua nhiều năm phát triển, trường đã từng bước khẳng định vị trí và vai trò của mình trong nền giáo dục nước nhà, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo cán bộ y tế cao đẳng, trung cấp và sơ cấp.

Hiện tại, trường có 2 cơ sở đào tạo ở Hà Nội và TP. HCM luôn thu hút được đông đảo thí sinh khắp mọi vùng miền của đất nước theo học. Khi theo học ngành Dược tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức y dược cùng những kỹ năng thực hành chuyên ngành.

Khi học ngành Dược tại trường, các bạn sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành giỏi về chuyên môn và vững về kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. Song song với đầu tư về nguồn nhân lực cũng như chương trình đào tạo, nhà trường còn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ tốt nhất cho sinh viên.

3. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là một trong các trường cao đẳng tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo các ngành y dược và được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học nhất hiện nay. Với 2 cơ sở đào tạo nằm ở Quận 12 và Quận Bình Tân tại TP.HCM, ngôi trường này đã trở thành một nhịp cầu đào tạo lý tưởng, ươm mầm ước mơ trở thành một Dược sĩ giỏi cho những bạn trẻ yêu thích ngành học này.

Ngoài ra, trường còn có một cơ sở đào tạo tại khu vực miền Trung, chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất Nha Trang thì có thể lựa chọn theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại đây.

học cao đẳng dược ở đâu tốt nhấtHọc cao đẳng dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

Khi theo học ngành Dược tại trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn về y khoa từ những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành. Bên cạnh đó, trường cũng rất chú trọng xây dựng chương trình đào tạo kết hợp lý thuyết đi đôi với thực hành để đáp ứng được yêu cầu công việc của đơn vị tuyển dụng đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngôi trường này đã tạo được uy tín trong việc đào tạo và hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Đến nay, có hơn 95% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm tại các cơ sở y tế, đồng thời được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao về kiến thức lẫn năng lực làm việc.

4. Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM nổi tiếng là trường học sở hữu trung tâm thực hành y dược tạo điều kiện thuận lợi cho học viên “học đi đôi với hành”. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y dược, trường  đang tuyển sinh 5 chuyên ngành chính: Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Kỹ thuật Xét nghiệm.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ sẽ giúp các thí sinh giải đáp được nỗi băn khoăn học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất. Từ đó lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân để theo đuổi đam mê trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Tổng hợp

Facebook Comments Box
Rate this post