Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần các tiêu chí nào?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần các tiêu chí nào?

Một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khi thí sinh mong muốn. Vì thế tại Hà Nội các bạn có thể liên thông luôn ngay sau khi học xong hệ Trung Cấp.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trước kia để Liên thông Cao đẳng Dược ( từ năm 2016 trở về trước) điểm trúng tuyển của thí sinh sẽ do trường tổ chức liên thông quy định. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng đầu vào các trường sẽ không được lấy điểm thấp hơn so với điểm sàn Đại học, Cao đẳng do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã xem xét và thông qua. Với những trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông thì không nhất thiết phải hoàn toàn tuân theo khung chung với điểm xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy. Tuy nhiên, những thí sinh có kết quả thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào thì cũng không đủ điều kiện trúng tuyển. Do vậy, nhiều thí sinh dù tốt nghiệp Trung cấp cũng chưa chắc đã Liên thông thành công.

Trong năm 2018 các thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đáp ứng điều kiện đó là tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, mà không cần phải chờ tới 36 tháng như trước kia nữa.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần các tiêu chí nào?

Tiêu chí hàng đầu lựa chọn trường học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Với mục tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao trong môi trường hiện đại, năng động, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược được đông đảo sinh viên lựa chọn, dù theo học hệ chính quy hay liên thông, sinh viên TPHCM đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này. Thành công của Cao đẳng Y Dược TPHCM đến từ chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế. Trải qua nhiều năm phát triển,  tự hào là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và lĩnh vực Y Dược nói chung được đông đảo phụ huynh và thí sinh yên tâm chọn lựa để chắp cánh giấc mơ mang màu blouse của mình.

Học liên thông để nâng cao trình độ

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong đó có đến 70% thời gian sinh viên sẽ được thực hành, thực tập, 30% sẽ được học lý thuyết, kiến thức Dược học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là gợi ý tốt nhất cho bạn. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của trường chuẩn quốc tế với mô hình Viện – Trường, đào tạo Y lý kết hợp Y thuật chính vì vậy tạo ra lợi thế rất lớn cho sinh viên về kĩ năng cũng như kinh nghiệm.

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote