Ngày 20/10: Lời chúc hay quà tặng ý nghĩa nhất ngày Phụ nữ Việt Nam

      Chức năng bình luận bị tắt ở Ngày 20/10: Lời chúc hay quà tặng ý nghĩa nhất ngày Phụ nữ Việt Nam

Gợi ý cho các đấng nam nhi mày râu về những món quà, lời chúc dành tặng các mẹ các chị, vợ, người yêu và những đồng nghiệp nữ lời chúc tốt đẹp và thật ý nghĩa nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày 20/10 là ngày gì

Ai cũng gọi ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, nhưng ý nghĩa của ngày 20/10 này thì chắn hẳn không phải ai cũng hiểu. Ý nghĩa và lịch sử của ngày 20/10 chính là ngày kỷ niệm và tôn vinh những phụ nữ Việt Nam, gọi tắt là Ngày Phụ nữ Việt Nam. Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập.

Lời chúc tặng mẹ ngày 20/10

Vào dịp này, các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm đến phụ nữ: bạn gái, chị, em gái, bà, cô giáo và đặc biệt là người mẹ đáng kính đã vất vả chăm lo cho chúng ta khôn lớn. Cùng tham khảo gợi ý một số lời lúc tặng mẹ ngày 20-10

 • Con cám ơn Mẹ, người đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.
 • Ngày 20/10, con trai chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Hãy luôn nở nụ cười để con có động lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống nhé.
 • Mẹ biết đó con trai thường ít nói và ngại ngùng, nhưng nay là ngày của mẹ 20-11. Con cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Con yêu mẹ nhiều hơn những gì con nói

Con chúc mừng mẹ ngày 20/10

Những lời chúc từ những người con luôn hướng về mẹ ngày 20-10

 • Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mẹ mãi xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời có một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nhé.
 • Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.
 • Hôm nay 20/10, con không thể nói được ra hết cảm xúc của con lúc này, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Đọc thêm: Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ chính quy năm 2018

Lời chúc 20/10 dành cho người yêu, vợ

 • Đối với anh ngày 20/10 là ngày đặc biệt, bởi anh được nói ra những điều mà anh trái tim anh muốn nói. Anh yêu em rất nhiều!
 • Hôm nay mẹ đã hỏi về em, anh chỉ nói với mẹ một câu rằng cô ấy tuyệt vời lắm mẹ ạ. Chúc em ngày 20-10 vui vẻ và mãi xinh đẹp

lời chúc tặng vợ ngày 20-10

Lời chúc 20/10 dành cho người yêu, vợ

 • Em à! Nếu em cần một người chia sẻ và ở bên em lúc buồn hay bất cứ khi nào, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc em nhé!
 •  Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Chúc cô gái đáng yêu của anh ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc!
 • Một ngày không thấy em, anh ăn không ngon ngủ không yên. Vậy nên đừng đi đâu em nhé, hãy cùng anh đi hết cuộc đời. Yêu em nhiều lắm tình yêu của anh à!
 •  Ngày 20-10 là ngày đặc biệt dành cho em và em cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt vời nhất vào tất cả những ngày còn lại. Chúc em một ngày 20-10 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Lời chúc 20/10 đến bạn bè, đồng nghiệp

– Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

– Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Lời chúc 20/10 đến bạn bè, đồng nghiệp

Lời chúc 20/10 đến bạn bè, đồng nghiệp

– Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

– Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

Lời chúc 20/10 hay bằng tiếng Anh

– Happy VietNammese Women’s Day! You deserve to be happy today so enjoy your day to the fullest.

– Today is yours and so is every other day. Happy Vietnammese Women’s Day!

– All best wishes on VietNamese Women’s Day. Keep shining and smilling always!

Lời chúc 20/10 hay bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/10 hay bằng tiếng Anh

– Thank you very much because you alwways listen with patients and apply all your efforts to support me. Happy Vietnamese Women’s Day, mom.

– Every home, every heart, every feeling and every moment of happiness is truly incomplete without you. Only you can complete this world. Have a wonderful women’s day!

 

 

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote