Những chuyên ngành chính được đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà Nội

      Chức năng bình luận bị tắt ở Những chuyên ngành chính được đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Được học trong môi trường Cao đẳng Y Dược là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chuyên ngành yêu thích của mình qua bài viết dưới đây.

Chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm như nào sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề lưu tâm đối với mỗi bạn trẻ trước khi quyết định xét tuyển bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng nào trên cả nước. Tuy nhiên với những điều kiện đặt ra hiện tại, học tập tại Cao đẳng Dược hà Nội sẽ đem đến cho bạn những lý thú bất ngờ từ các chuyên ngành đào tạo cũng như việc làm hấp dẫn sau khi ra trường.

Các chuyên ngành chính được đào tạo tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Chuyên ngành đào tạo và cơ hội việc làm tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở các lớp đào tạo 3 chuyên ngành chính sau:

Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)

Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành 6720602)

Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301)

Cao đẳng Hộ sinh ( mã ngành 6720303 )

Cao đẳng vật lý trị liệu ( mã ngành 6720604 )

Đối với Cao đẳng Dược: Đa phần học sinh hiện nay sau khi trải qua Kỳ thi THPT Quốc gia đều băn khoăn về việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm được những công việc gì? Gần như các em nghĩ rằng tốt nghiệp chuyên ngành Dược chỉ có thể  làm nhân viên bán thuốc hay hỗ trợ phát thuốc trong các bệnh viện. Tuy nhiên, các em có thể làm nhiều công việc khác nhau như: trở thành trình dược viên (giúp các công ty kinh doanh Dược phẩm tiêu thụ sản phẩm của công ty), làm ở bộ phận quản lý Dược, Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm…. Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược.Cao đẳng Xét nghiệm: Người thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học. Y học hiện đại ngày càng phát triển thì vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học lại càng không thể thiếu. Kỹ thuật viên dựa vào những máy móc hiện đại, phân tích kết quả các mẫu bệnh phẩm, phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Người học sau khi tốt nghiệp có thể công tác ở cả các cơ sở y tế Nhà nước hay tư nhân.

Học Cao đẳng Dược để có thể mở quầy thuốc

Cao đẳng Điều dưỡng: Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, Đức… với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt.

Cao đẳng  Dược Hà Nội sẽ là môi trường tuyệt vời để các em sinh viên có thể phát triển năng lực của bản thân. Khi theo học tại Trường các em sẽ được đào tạo kĩ năng chuyên môn và trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến. Sau khi tốt nghiệp, hầu hết các em sinh viên đều có thể tìm được một công việc phù hợp với khả năng của bản thân. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, các em sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên Đại học.

Facebook Comments Box
5 (100%) 1 vote