Tham khảo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

      Chức năng bình luận bị tắt ở Tham khảo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Là ngành học mới ra đời cùng với sự phát triển của y học hiện đại, Xét nghiệm là ngành học đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Tuy nhiên, để đảm bảo về kỹ năng cũng như chất lượng đầu ra, bạn cần chọn được trường học uy tín. Bài viết dưới đây xin chia sẻ địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM.

Tại sao nên học Cao đẳng Xét nghiệm?

Hiện nay, ngành y tế nói chung và chuyên ngành Xét nghiệm y học nói riêng đang đứng trước tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Vì thế mà ngoài việc áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ hiện đại vào lĩnh vực xét nghiệm y học thì rất cần đến sự đóng góp nhân lực từ những kỹ thuật viên làm công tác xét nghiệm có trình độ chuyên môn cao.

Bên cạnh nhu cầu nhân lực cao thì với sự phát triển của y học hiện đại, xét nghiệm ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong hệ thống y tế. Đây là khâu quan trọng giúp các bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân để tìm ra cách chữa trị phù hợp. Chính vì thế, ngành Xét nghiệm y học chắc chắn sẽ giải quyết tốt vấn đề việc làm cho sinh viên tốt nghiệp- một vấn đề khá bức bối hiện nay, khi mà tình trạng sinh viên thất nghiệp ngày càng cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành y tế, có rất nhiều đơn vị đào tạo chuyên ngành này. Điều này đem lại cơ hội chọn trường đa dạng cho thí sinh, nhưng nó cũng gây khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị đào tạo uy tín. Cô Thanh ( Giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược) chia sẻ : Việc chọn trường học rất quan trọng với sinh viên vì đây là yếu tố tiền để để sinh viên có thể trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn trường học Cao đẳng Xét nghiệm, có thể chọn Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là đơn vị hàng đầu về đào tạo lĩnh vực y dược đối với hệ học Cao đẳng, là địa chỉ được nhiều thí sinh cũng như phụ huynh chọn lựa.

Tại sao nên học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Theo những tin tức tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo, được Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH công nhận về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu học tập tối ưu nhất cho sinh viên.

+ Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại

Nhà trường luôn chú trọng về việc đầu tư cơ sở vật chất- kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như thực hành cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Xét nghiệm y học- ngành học cần nhiều trang thiết bị hiện đại.

Hệ thống phòng thí nghiệm được thiết kế hiện đại và thường xuyên bổ sung trang thiết bị công nghệ mới, giúp sinh viên được tiếp xúc với công nghệ nghiên cứu hiện đại.

+ Giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên của trường có nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giỏi , nhiều kinh nghiệm, giúp cho việc giảng dạy đạt hiệu quả cao. Sinh viên sẽ được tiếp thu những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn thực tế để có thể tự nghiên cứu, thực hành đáp ứng nhu cầu công việc sau này.

+ Môi trường học tập lý tưởng

Không những có hạ tầng cơ sở hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn có chương trình đào tao chất lượng, dựa trên quy chuẩn của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, chương trình học cũng chú trọng tiếng Anh và tin học. . Bạn không chỉ được hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và kiến thức chuyên ngành mà còn được đào tao về tiếng Anh, tin học cũng như một số kỹ năng mềm để có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc sau này.

 

 

 

Facebook Comments Box
Rate this post